Đối Đầu - Helios 2015

Đối Đầu - Bộ phim lẻ hành động Hong Kong thời lượng 118 Phút.

Giới thiệu :

Đối Đầu là bộ phim lẻ hành động của đạo diễn Lương Lạc Dân với sự tham gia của các diễn viên chính Dư Văn Lạc, Trương Gia Huy, Trương Học Hữu.

Helios 2015
Helios 2015

Nội dung :

Đối Đầu 2015 là bộ phim hành động,hình sự mới nhất của hai đạo diễn nổi tiếng Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh – từng thành công với Cold War (bộ phim sản xuất năm 2012 và đạt được 9 giải thưởng danh giá từ lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông).

Bộ phim xoay quanh cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc - nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông - nơi đang bị đe doạ xoá sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố. Thách thức của họ là siêu trộm Xích Đạo (do nam diễn viên Trương Chấn thủ vai) - kẻ đã lấy cắp được loại vũ khí hủy diệt hàng loạt DC8 và đang lên kế hoạch để trao đổi cùng lực lượng khủng bố tại Hồng Kông. Ai sẽ là người sở hữu được siêu vũ khí và kết quả của cuộc đối đầu này sẽ nghiêng về lực lượng nào? Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim hành động kịch tính này bên dưới nhé.

Hình ảnh :

Trương Gia Huy
Diễn viên Trương Gia Huy

Trương Học Hữu
Diễn viên Trương Học Hữu

Dư Văn Lạc
Diễn viên Dư Văn Lạc


Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim hành động giật gân mới nhất này tại đây nhé !
Nguồn : VIPHD.VN

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bệnh Viện Thiên Đường - Nurse 2009 [Vietsub 18+]

Bệnh Viện Thiên Đường - Nurse 2 [Vietsub 18+]

Hiếp Dâm Nhân Viên Điều Tra - STAR-325: Beauty Investigator Infiltration 2013 [Vietsub 18+]