ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG 3: BÍ MẬT HẦM MỘ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014) [HD+Vietsub+Thuyết Minh]

Đêm ở viện bảo tàng 3: Bí mật hầm mộ - Night at the Museum: Secret of the Tomb
ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG 3: BÍ MẬT HẦM MỘ
Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)

Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.5(17,283 votes)
Đạo diễn:Shawn Levy, 
Quốc gia:Mỹ, Anh, 
Năm:2014
Ngày ra rạp:19/12/2014
Thời lượng:97 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim phiêu lưu, Phim hài hước, Phim gia đình, Phim chiếu rạp, Phim lẻ
Công ty SX:Twentieth Century Fox Film Corporation, 21 Laps Entertainment, 1492 Pictures
Post by: Hdvn1TV
NỘI DUNG PHIM
Câu chuyện trong phần 3 này sẽ dẫn người xem từ thành phố New York nhộn nhịp đến với thủ đô London của đất nước Anh cổ kính, cùng cuộc hành trình giành lấy sự sống của viện bảo tàng thần kỳ trước bờ vực diệt vong. Phần cuối cùng của loạt phim hành động hài ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG sẽ là chuyến phiêu lưu cuối, cuộc chiến cuối của những nhân vật từng nhận được vô vàn sự yêu quý của khán giả yêu điện ảnh suốt thời gian qua.
Phần 3 của bộ phim phiêu lưu hài hước Night at the Museum (Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3) với tên gọi Secret of the Tomb (Bí Mật Hầm Mộ) có lẽ là phần hoành tráng nhất của bộ phim từ trước đến giờ. Nội dung phim sẽ dẫn dắt khán giả từ thành phố New York hiện đại nhộ nhịp đến với thủ đô London cổ kính của nước Anh, cùng cuộc hành trình giành lấy sự sống của viện bảo tàng thần kỳ trước bờ vực diệt vong. Phần cuối cùng của loạt phim hành động hài Đêm Ở Viện Bảo Tàng sẽ là chuyến phiêu lưu cuối, cuộc chiến cuối của những nhân vật từng nhận được vô vàn sự yêu quý của khán giả yêu điện ảnh suốt thời gian qua. Night at the Museum: Secret of the Tomb cũng đánh dấu là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên hài Robin William khi ông qua đời vào tháng 8 vừa qua ở tuổi 63.

ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG 3: BÍ MẬT HẦM MỘ Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)
Đọc thêm »
ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG 3: BÍ MẬT HẦM MỘ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014) [HD+Vietsub+Thuyết Minh] ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG 3: BÍ MẬT HẦM MỘ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014) [HD+Vietsub+Thuyết Minh] Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 12 12, 2015 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.