KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ 2 - Hotel Transylvania 2 (2015) [HD+Vietsub]

Khách sạn huyền bí 2 - Hotel Transylvania 2KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ 2
Hotel Transylvania 2 (2015)

Cỏ thể xem thêm phần 1:Đây
Trạng thái:HDrip
Đạo diễn:Genndy Tartakovsky,
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2015
Ngày ra rạp:25/9/2015
Thời lượng:N/A
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hài hước, Phim hoạt hình, Phim gia đình, Phim chiếu rạp, Trailer phim mới, Phim lẻ
Công ty SX:Columbia Pictures, Sony Pictures Animation, Sony Pictures Digital
Post by: HDvn1TV
NỘI DUNG PHIM
Hotel Transylvania 2 (Khách sạn huyền bí 2) là câu chuyện tiếp theo của phần 1, sau khi tiếp nhận con rể đến từ thế giới loài người, bá tước Dracula đã nới lỏng chính sách của khách sạn “quái vật” và mở cửa đón tiếp cả con người. Không còn phải lo lắng cho con gái, Dracula lại phải phiền não khi đứa cháu trai lai của mình mãi vẫn chưa có những dấu hiệu mà ma cà rồng cần có.

Thế nên, trong khi Mavis đang mải đi thăm gia đình nhà chồng và khám phá thế giới loài người, bá tước Dracula cùng với những người bạn Frank, Murray, Wayne và Griffin liền đưa nhóc tì Dennis vào khuôn khổ với khóa đào tạo ma cà rồng có-1-0-2. Khóa tập huấn vẫn chưa đi đến đâu thì khách sạn huyền bí lại gặp thêm nhiều sóng gió, khi ma cà rồng già, cục cằn Vlad - bố của Dracula ghé thăm. Câu chuyện sẽ ra sao khi Vlad phát hiện ra chắt của mình không phải ma cà rồng thuần chủng, còn khách sạn huyền bí bây giờ mở cửa cho cả con người?!
hdvn1tv

hdvn1tv

Đọc thêm »
KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ 2 - Hotel Transylvania 2 (2015) [HD+Vietsub] KHÁCH SẠN HUYỀN BÍ 2 - Hotel Transylvania 2 (2015) [HD+Vietsub] Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 12 26, 2015 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.