LẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG - Lost 3: Lost in Hong Kong (2015) [HD+Vietsub+Thuyết Minh]

Lạc Lối ở Hồng Kông - Lost 3: Lost in Hong KongLẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG
Lost 3: Lost in Hong Kong (2015)

Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:5.9(293 votes)
Đạo diễn:Từ Tranh, 
Diễn viên:Từ Tranh, Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ
Quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kông, 
Năm:2015
Ngày ra rạp:25/9/2015
Thời lượng:114 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim hài hước, Phim chiếu rạp, Phim lẻ
Công ty SX:Luck Road Culture Communication Co., PULIN Production
Post by: Hdvn1TV
NỘI DUNG PHIM
Lạc lối ở Hồng Kông được xem như là bộ phim tiếp theo trong seris phim “Lost” sau các bộ “Lost on journey” và “Lost in Thailand” từng rất ăn khách trước đây.
Từ Lai từng ôm mộng trở thành họa sĩ tranh sơn dầu, nhưng cho đến hôm nay thì mơ ước đó đã tan thành mây khói rồi “tái sinh” dưới hình hài một ông chủ nhỏ của một công ty sản xuất đồ lót. Công ty đó vốn là của bố chồng anh mở, anh là con rể đứng ra lèo lái. Tuy rằng trong nhà ai cũng coi trọng anh nhưng thực ra, anh chẳng coi trọng ai, vì đối với anh thì mọi người chỉ là phàm phu tục tử và đổ tội cho họ đã làm lụn bại lí tưởng của mình. Ngay cả vợ của mình là Thái Ba, anh cũng ôm một bụng tức với N ý kiến ý cò.
Trong một lần dẫn gia đình đến Hồng Kông chơi với mục đích là lén đi gặp lại tình đầu Dương Y, Từ Lai bị cuốn vào rắc rối kinh hoàng cùng với Lạp Lạp là cậu nhỏ trong nhà. Rốt cuộc thì, hai người này sẽ trải qua một ngày khó quên ở Hồng Kông như thế nào đây?
LẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG Lost 3: Lost in Hong Kong (2015)
Đọc thêm »
LẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG - Lost 3: Lost in Hong Kong (2015) [HD+Vietsub+Thuyết Minh] LẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG - Lost 3: Lost in Hong Kong (2015) [HD+Vietsub+Thuyết Minh] Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 12 13, 2015 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.